Về chúng tôi

Chính thức thành lập từ năm 2021 với 3 cơ sở đầu tiên, tới nay Hệ thống mầm non song ngữ Redbean đã mở rộng tới 8 cơ sở bao gồm 6 cơ sở ở Hà Nội và 2 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh.

Chúng tôi hiểu rằng, mỗi phương pháp giáo dục mầm non có những điểm mạnh riêng, đáp ứng nhu cầu phát triển của từng em bé cũng như mong mỏi của mỗi bậc phụ huynh. Để tối ưu những điểm mạnh này, chương trình học và phương pháp giảng dạy của Redbean được xây dựng riêng, kết hợp chương trình tiếng Anh và chương trình mầm non theo chuẩn đầu ra, tích hợp trên nền tảng IPC, Montessori, Stem; qua đó, xác định và đánh giá cụ thể mục tiêu của từng giai đoạn.

Điểm mạnh nhất và tự hào nhất với Redbean là đội ngũ giáo viên chất lượng cao. 100% nhân sự có bằng cấp đúng chuyên ngành. Cùng với đó tình yêu thương dành cho trẻ là yếu tố tiên quyết cần có để mỗi nhân sự trở thành một mảnh ghép của Redbean.

Lộ trình đào tạo về chuyên môn và văn hoá doanh nghiệp được thiết lập rõ ràng, giúp nhân sự gọi tên và hình dung cụ thể về mục tiêu chung và không ngừng hoàn thiện bản thân. Mỗi giáo viên được kiểm tra, đào tạo tối thiểu 1 giờ/tuần bởi các quản lý cơ sở, đồng thời tham gia các khoá đào tạo chung của hệ thống.

Tầm nhìn của chúng tôi

Redbean đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, mở rộng hệ thống và phát triển đội ngũ nhằm mang đến cho học sinh mầm non cơ hội hoà nhập thế giới với vốn kĩ năng và kiến thức vững vàng nhất.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Tận tâm – Mỗi cán bộ nhân viên đều hết lòng trong công việc, không ngừng cải thiện chất lượng để đảm bảo mang tới hiệu quả tốt nhất, phù hợp nhất với trẻ
Tôn trọng – Mỗi em bé được tôn trọng từng đặc điểm tính cách, cá tính và tốc độ phát triển.
Yêu thương – Chúng tôi tin rằng ở đâu có những giáo viên hạnh phúc, ở đó có những học sinh hạnh phúc. Mỗi phút giây ở Redbean đều tràn ngập yêu thương.

Ban Giám hiệu

Khối trưởng tiếng Anh