Chia sẻ của phụ huynh

Gia đình gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ms. Phương, qua gần 3 tháng học tập tại Redbean gia đình nhận thấy Luffi có sự tiến bộ rõ rệt về tiếng Anh. Em bé rất thích ngôn ngữ mới lạ này và thường xuyên tương tác với bố mẹ về những từ vựng được dạy ở trên lớp. Em bé cũng rất thích hát những bài hát bằng tiếng Anh nữa ạ.

Mẹ Luffi

Lớp Kitty

Nhìn các con hào hứng đi học và tiến bộ từng ngày ba mẹ cực kỳ vui mừng ạ, ghi nhận và biết ơn tâm huyết của các cô dành cho các con thật nhiều, các cô rất tuyệt vời ạ!!!

Mẹ Đăng An & Tâm An

Lớp Pony - Cơ sở 5

Các cô Pony Cơ sở 5 quá tuyệt vời ạ, cô nào bố mẹ cũng cảm thấy yên tâm lắm. Tiếng Anh con tiến bộ từng ngày, tự tin hoạt ngôn, khả năng học và ghi nhớ từ mới nhanh. Mẹ yên tâm khi con lên lớp 1. Cảm ơn Redbean.

Mẹ Hải Đăng

Lớp Pony - Cơ sở 5

Con mới đi học được một tuần, sáng nào ngủ dậy cũng rủ mẹ: “Mẹ ơi! Đi học đi” Mẹ rất vui lần đầu bước chân vào trường để tìm hiểu trường mới cho con, sau khi được cô tư vấn mẹ quyết định gửi gắm con cho các cô.

Mẹ Thái An

Lớp Kitty - Cơ sở 2

Xin gửi lời Tri ân sâu sắc nhất đến Cô Cúc. Gia đình cảm ơn Cô đã luôn tận tâm & tận tình chăm sóc, bảo ban và dạy dỗ để con hoàn thiện nhân cách và trí tuệ mỗi ngày ạ. Sau này khi con lớn lên, con vẫn mang trong mình những điều hay lẽ phải mà cô đã truyền lửa cho con từ thuở ấu thơ

Mẹ Hà Linh

Lớp Pony - Cơ sở 2

Trong quá trình con trai theo học thì mình rất yên tâm về chương trình học cũng như sự ân cần chu đáo của các cô giáo . Trường có rất nhiều hoạt động ý nghĩa kết nối bố mẹ với các con ở hoạt động học tập của con cũng như là kết nối phụ huynh với giáo viên nên là mình lại càng hiểu thêm được các cô ở trường rất tâm huyết, yêu thương các con. Đi học về thấy con kể về tình cảm dành cho cô, yêu cô,khen cô với gia đình, mình càng thêm tin và thầm cảm ơn các cô đã giúp cho con trai có 1 môi trường vui vẻ, hạnh phúc.

Mẹ Trọng Phúc

Lớp Pony - Cơ sở 3

Cảm ơn cô Nhung đã chăm lo cho Hy từng bữa ăn, giấc ngủ, uống thuốc, vệ sinh, học hành… Em rất vui, yên tâm và hoàn toàn tin tưởng khi con đến lớp với sự chăm sóc tận tình chu đáo của cô Nhung. Mẹ Hy cảm ơn cô đã chọn và vững bước trên con đường này.

Mẹ Hy

Lớp Birdy 2 - Cơ sở 3

Cảm ơn cô Nhung đã luôn thay ba mẹ chăm sóc và yêu thương Khôi. Nhiều khi mẹ rất “gato” với cô Nhung vì Hí suốt ngày gọi cô Nhung.

Mẹ Khôi Hí

Birdy 2 - Cơ sở 3

Mẹ con thấy khi gửi con cho cô Hường mẹ con yên tâm lắm, cô để ý từng biểu hiện của con khi con chán ăn hay mệt mỏi, cô cũng có những hướng dẫn mẹ cách chăm sóc con ở nhà nữa.

Mẹ Minh Khuê

Lớp Panda 2- Cơ sở 3