Tổ tiếng Anh hoàn thành Khóa học PP dạy toán tiếng Anh chuẩn Cambridge tại ĐH Sư Phạm

“Mình đang dạy toán thông qua tiếng Anh, cái mình cần làm đúng đầu tiên là tư duy về toán học. Với toán Cambridge thì tư duy đó phải gắn với thực tế, giải quyết những vấn đề thực tế,” TS. Phạm Anh Minh – Giảng viên khoa Toán – Tin trường Đại học sư phạm Hà Nội chia sẻ.
Đó cũng là điều mà các cô giáo tổ tiếng Anh luôn ghi nhớ trong quá trình triển khai giảng dạy Toán tiếng Anh chuẩn Cambrige tại Redbean.
Xuyên suốt Khóa học Phương pháp giảng dạy Toán Khoa học bằng tiếng Anh do Tổ chức giáo dục Blacasa Việt Nam phối hợp cùng Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức, giáo viên Redbean đã nhìn nhận nhiều điểm có thể làm tốt hơn trong mỗi tiết học để học sinh Redbean thực sự làm chủ tiết học, tò mò và sáng tạo trong cách giải quyết từng vấn đề cuộc sống.
Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô Đại học Sư phạm Hà Nội, đội ngũ nhân sự của Redbean cũng hiểu rõ định hướng của bậc mầm non. Cùng là một kiến thức toán học nhưng khi mình hiểu toàn bộ quá trình các con học qua các cấp thì sẽ biết cần chú trọng, khơi gợi vào điểm nào để phù hợp với độ tuổi của con.
Redbean tin rằng với sự đồng hành cùng Ban cố vấn Tổ chức giáo dục Blacasa Việt Nam cũng như nỗ lực của mỗi cá nhân, giáo viên Redbean sẽ đem đến cho các bạn nhỏ nhiều tiết học toán tiếng Anh chuẩn Cambrigde thú vị.