Rộn rã Open Day chào mừng Redbean Quốc tế 2

12 tháng sau khi Cơ sở Quốc tế đầu tiên của Redbean ra đời, Hệ thống Mầm non Redbean trân trọng thông báo sự ra đời của Cơ sở Quốc tế thứ 2 tại Căn 21A16, Khu Đô thị Geleximco, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.
Ngay từ sáng sớm, các thầy cô đã có mặt đầy đủ để chào đón các con yêu bước sang ngôi trường mới khang trang, sạch đẹp và tràn đầy tình yêu thương. Không khí rộn ràng, hào hứng với nhiều khoảnh khắc đáng yêu, vui tươi của thầy cô và trò chính là khởi đầu tốt đẹp, nhiều may mắn cho Cơ sở Quốc tế thứ 2 của Redbean.
Với nhiều trải nghiệm từ yoga, Robotics, xiếc ảo thuật đến Toán Tiếng Anh và đặc biệt là còn được quay số trúng thưởng những phần quà thật yêu, các con đã có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Không chỉ được vui chơi, học tập, các con còn được làm những gì mình thích, được thưởng thức tiệc buffet với nhiều món ngon hấp dẫn. 🍕🥗
Cảm ơn Quý phụ huynh đã tới chung vui, Quý đối tác đã chúc mừng và cảm ơn toàn thể giáo viên, học sinh Redbean Cơ sở Quốc tế 2 đã cùng tạo nên sự kiện Open Day thành công. 🎊