“Redbean Shark – Nhà kinh doanh nhí” chào hè 2024

Không chỉ mang lại nhiều niềm vui, trải nghiệm thực tế, sự kiện “Redbean Shark – Nhà Kinh Doanh Nhí” là sân chơi để các em khám phá các kỹ năng kinh doanh, giao tiếp và sáng tạo trong lĩnh vực ẩm thực.

Các con sẽ làm gì?

✔ Vòng 1 – Fund Raising

Gọi vốn:  Học sinh khối Pony sẽ lên 1 video gọi vốn bằng tiếng Anh nói về một số món ăn đặc trưng của một số nước gửi đến BHG và PH toàn trường.

✔ Vòng 2 – Shopping time

Chuẩn bị: Học sinh các khối thực hiện mua đồ và chuẩn bị làm các món ăn đã có trong video gọi vốn để tham gia Food Fair.

✔ Vòng 3 – Master Chef

Đây là một vòng rất thú vị, các con toàn trường cùng nhau trổ tài làm những món ăn đặc trưng của một số nước như: Nhật Bản, Việt Nam, Ý, Đài Loan, Hàn Quốc.

✔  Vòng 4 – Food Fair – 21/06/2024💥

Ở vòng 4 này, học sinh sẽ được đóng vai là người bán hàng, bán những món ăn đã có trong vòng gọi vốn để thu hồi vốn. Đây cũng là trải nghiệm được yêu thích nhất của các con trong sự kiện lần này.

Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của bố mẹ cũng như sự hỗ trợ của các thầy cô, những nhà kinh doanh nhí Redbean đã có được doanh thu không hề nhỏ cùng những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu.