REDBEAN CHINH PHỤC NGÀY HỘI ROBOTICS “VỆ BINH BẢO VỆ TRÁI ĐẤT”

Ngày 13/5/2024, 22 học sinh đại diện các cơ sở của Hệ thống Mầm non Redbean đã tranh tài cùng học sinh 7 trường mầm non khác trong cuộc thi do KidsEdu STEM tổ chức.
Cuộc thi được thiết kế đầy thách thức và thú vị với thông điệp bảo vệ môi trường, bảo vệ Trái đất với các phần thi theo độ tuổi. Theo đó, các con sẽ ứng dụng được nội dung chương trình STEM – Robotics vào thực hành giải quyết vấn đề, phát triển tư duy lập trình, tăng cường khả năng làm việc nhóm và tính sáng tạo.
Sau quá trình ôn luyện, 22 bạn nhỏ đại diện 5 cơ sở Redbean khu vực Nam Từ Liêm, An Khánh đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình tại NGÀY HỘI ROBOTICS “VỆ BINH BẢO VỆ TRÁI ĐẤT”. Các con đã mang về cho Redbean 1 giải nhì và 03 giải khuyến khích ở các vòng thi. Nhưng hơn cả, các con đã cho cô, cho phụ huynh và các bạn tham gia cuộc thi thấy học sinh Redbean tự tin – tập trung – bản lĩnh như thế nào.
Đây chính là giải thưởng lớn nhất các con dành tặng Nhà trường và Ba Mẹ trong ngày ra quân thử sức này.
Các cô tin rằng ở những cuộc thi lớn hơn các con sẽ có nhiều năng lượng để chiến thắng bản thân mình và vượt qua những thử thách, trải nghiệm mới💖
Chúc mừng tất cả các con 🥰🥰🥰