Redbean Campus 9: Nice Start – Shining Path

Ngày 1/4 vừa qua, Hệ thống Mầm non Redbean chào đón cơ sở thứ 9 tại Chung cư Xuân Mai Riverside, Mộ Lao, Hà Đông. Để chào mừng cơ sở mới, chuỗi sự kiện trải nghiệm Redbean Campus 9: Nice Start – Shining Path đã được tổ chức thành công với sự tham dự đông đảo của học sinh và phụ huynh trong khu vực.

Các bạn học sinh mới đã được mặc bộ đồng phục mới tinh, được dõng dạc nói “con học trường Redbean đấy”, được xem ảo thuật thật mê, học yoga cực thích, trải nghiệm Robotics mới lạ, giao lưu tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, xâu vòng Redbean khéo léo và đặc biệt là còn được quay số trúng thưởng những phần quà thật yêu.
Redbean tin rằng ánh mắt rạng rỡ, nụ cười hồn nhiên của các con và sự yên tâm của Quý phụ huynh dành cho Redbean Cơ sở 9 ngày hôm nay chính là khởi đầu đẹp nhất, may mắn nhất dành cho cơ sở mới.
Cảm ơn Quý phụ huynh đã tới chung vui, Quý đối tác đã chúc mừng và cảm ơn toàn thể giáo viên và học sinh Redbean Cơ sở 9 đã cùng tạo nên ngày khai trương trọn vẹn này.