Lễ tri ân và trưởng thành 2024: Little Beans – Growing Dreams

Sau hơn nhiều ngày chuẩn bị, Redbean đã tổ chức thành công 2 ngày tổng kết đầy niềm vui, tự hào, xúc động.

Hơn 700 “nghệ sĩ nhí” cùng trình diễn trên sân khấu rực rỡ, hơn 20 tiết mục đa phong cách, hơn 20 cặp MC nhí song ngữ tự tin, hơn 100 học sinh khối Pony dự lễ tốt nghiệp ra trường, đó là những con số tuyệt vời hơn cả sự mong đợi của các cô và chứa đựng sự tự hào khó tả.

Với đa dạng các thể loại tiết mục từ nhảy hiện đại đến dân ca truyền thống, nhạc kịch tiếng Anh – tiếng Việt, trình diễn thời trang theo chủ đề, hòa tấu, khiêu vũ…, các con đã rạng rỡ, tự tin, dẫn chương trình lưu loát bằng tiếng Anh và tiếng Việt khiến nhiều khách mời và phụ huynh “trầm trồ”.

Hành trình rực rỡ của các con tại Redbean trong năm học 2023 – 2024 đã khép lại với thật nhiều tiếng cười, thật nhiều trải nghiệm và những giây phút đáng nhớ. Có những bạn chỉ mới đồng hành cùng Redbean gần một năm qua nhưng có nhiều bạn là học sinh đầu tiên của Redbean khi trường vừa thành lập, lớn lên theo từng năm tháng.

Các con mãi là những em bé tự tin, vui tươi, nhiều năng lượng của các cô. Trên hành trình lớn khôn, hãy luôn tự tin vươn cao nhé!