Hội thảo Chương trình toán tiếng Anh chuẩn Cambridge

Sáng 2/12 vừa qua Hệ thống Mầm non Redbean phối hợp với Tổ chức giáo dục Blacasa Việt Nam thuộc Tập đoàn Giáo dục BLA đã tổ chức thành công Hội thảo về việc đưa chương trình toán Tiếng Anh chuẩn Cambridge vào giảng dạy cho khối Pony (5-6 tuổi) tại Redbean.

Tại sự kiện, Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Nam đã chia sẻ cụ thể với phụ huynh về mục tiêu giáo dục, lợi ích của chương trình toán tiếng Anh Chuẩn Cambrigde với học sinh ở độ tuổi mầm non, nhấn mạnh vào khía cạnh rèn luyện tư duy cho trẻ.

Theo đó, trẻ được học kiến thức trực quan, sinh động, vận dụng những kiến thức nhỏ của toán học vào cuộc sống nhằm giải quyết các vấn đề của cuộc sống thay vì học theo định nghĩa và công thức như truyền thống.

Với nội dung đã được sử dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới và được thẩm định bởi hơn 100 chuyên gia giáo dục tại Việt Nam, chương trình Toán tiếng Anh chuẩn Cambridge sẽ mang đến cơ hội cho trẻ em Việt Nam được phát triển và thành công hơn.

Chia sẻ về lựa chọn này, cô Tống Thị Tuyết cho biết 61% phụ huynh học sinh Redbean có định hướng cho con học tại các trường tiểu học quốc tế, liên cấp nơi chương trình Toán Cambridge đang được giảng dạy từ cuốn 2 (step 2) trong bộ 13 cuốn. Việc học sinh Redbean được học từ bậc mầm non (step 1) sẽ giúp các con có khởi đầu và hành trang vững vàng hơn.

Từ học kỳ II năm học 2023-2024, chương trình sẽ chính thức được áp dụng trong nội dung giảng dạy của khối Pony. Đồng thời, học sinh và phụ huynh cũng được cấp tài khoản ứng dụng online để củng cố nội dung học tập trên lớp.

Mong rằng, với chương trình Toán tiếng Anh chuẩn Cambridge này, học sinh Redbean sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị, bổ ích, giúp các con vững vàng hơn trong các cấp học tiếp theo.