Cơ sở 7

Chính thức trở thành thành viên của hệ thống Mầm non song ngữ Redbean từ tháng 8 năm 2023, trường mầm non Hello Kids – Redbean Campus 7 phát triển với các nhóm lớp dành cho độ tuổi từ 13 tháng đến 6 tuổi.
Dù là cơ sở mới thành lập, Redbean Cơ sở 7 đã tạo ấn tượng và được tin tưởng bởi nhiều phụ huynh. Sĩ số học sinh tính tới tháng 11 năm 2023 là gần 50 học sinh.

Vị trí thuận lợi – Cơ sở vật chất được phát triển đồng bộ

Tọa lạc tại tầng trệt Chung cư La Astoria 383 Nguyễn Duy Trinh, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Redbean Cơ sở 7 được nhiều phụ huynh đang sinh sống tại chung cư và khu vực lân cận quan tâm.
Cũng nhờ đặc điểm vị trí nằm trong khu chung cư, Redbean Cơ sở 7 có khu vui chơi ngoài trời, bãi cỏ rộng rãi và bể bơi nơi trẻ được hòa mình vào thiên nhiên, làm quen với nước và tập bơi mỗi tuần.

Redbean Cơ sở 7 được thiết kế theo tiêu chuẩn chung của Hệ thống Mầm non Redbean với khu nhà bóng, thư viện và các phòng học với 6 góc học tập tương ứng 6 lĩnh vực cần phát triển toàn diện của trẻ.

Hệ thống camera độ phân giải cao kết nối với phụ huynh qua phần mềm điện thoại cho phép ba mẹ quan sát quá trình học tập, sinh hoạt của con tại trường.
Bếp ăn của Redbean cơ sở 7 được xây dựng biệt lập, tránh ảnh hưởng tới không gian phòng học của trẻ. Khu bếp được phân rõ theo từng khu vực, đảm bảo tối đa an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hệ đào tạo Chất lượng cao và Song ngữ – phù hợp với từng lứa tuổi và nhu cầu của trẻ

Redbean Cơ sở 7 triển khai 2 hệ đào tạo gồm hệ chất lượng cao ở lứa tuổi nhà trẻ và hệ song ngữ ở lứa tuổi mẫu giáo.
– Với hệ chất lượng cao ở lứa tuổi từ 13 tháng tuổi đến 3 tuổi, trẻ được tập trung chăm sóc với chương trình mầm non chuẩn đầu ra và 5 tiết tiếng Anh theo chương trình ESL. Học phí của hệ Chất lượng cao đang được áp dụng hợp lý với nhu cầu của nhiều gia đình
– Với hệ Song ngữ ở lứa tuổi từ 4 đến 6 tuổi, trẻ có môi trường tiếng Anh tốt để phát triển khả năng phản xạ song ngữ khi mỗi lớp có 1 giáo viên tiếng Anh toàn thời gian giao tiếp với trẻ hoàn toàn bằng tiếng Anh cùng với các tiết học mỗi ngày với giáo viên bản ngữ.

Chương trình học của Cơ sở 7 được đồng bộ với Chương trình của Hệ thống Mầm non Redbean với 54 chủ đề đa dạng, mang đến cho học sinh nhiều trải nghiệm.
Cuối mỗi kỳ học, học sinh được đánh giá cụ thể theo các tiêu chí rõ ràng để ba mẹ nắm bắt và đồng hành cùng con.

Chăm sóc nâng niu từng nếp ăn nếp ngủ

Mỗi ngày đến trường, các bạn nhỏ được chăm sóc vô cùng chu đáo từ bữa ăn đến giấc ngủ. Thực đơn của bé phong phú, đa dạng, đầy đủ dinh dưỡng, không trùng lặp món ăn trong tuần và trong tháng.
Mỗi bạn nhỏ có một giường và bộ chăn gối riêng biệt. Trước khi vào giờ ngủ, các bé được lắng nghe cô kể những câu chuyện ngắn thú vị và được nghe tiếng nhạc du dương giúp học sinh ngủ sâu giấc hơn.
Mỗi ngày giáo viên sẽ thay quần áo cho bé 2 lần/ ngày và các bé lớp mẫu giáo luôn được đánh răng sau mỗi bữa ăn trưa.

Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, phụ huynh học sinh Redbean Cơ sở 7 đã ấn tượng bởi sự tỉ mỉ chu đáo trong quá trình chăm sóc và dạy dỗ các con của các cô giáo. Nhiều trường hợp học sinh đã đổi qua nhiều trường nhưng cuối cùng thấy Redbean là lựa chọn tốt nhất. Con đi học về vui vẻ, yêu các cô và yêu thích việc đến trường là điều mà ba mẹ luôn mong muốn.

Trả lời