Cơ sở 5

Tọa lạc tại căn 25 – 25 lô A19 KĐT Geleximco An Khánh, Hoài Đức, Redbean Cơ sở 5 là cơ sở duy nhất của Hệ thống Mầm non Redbean hiện đang giảng dạy hệ Bán quốc tế và Quốc tế.

Chỉ trong 4 tháng đầu hoạt động, sĩ số học sinh đã tang lên đáng kể với 3 lớp hệ Quốc tế dành cho trẻ trên 3 tuổi và 2 lớp hệ bán quốc tế dành cho trẻ từ 18 tháng tuổi.

Môi trường tiếng Anh tốt nhất, trang bị đầy đủ kĩ năng hội nhập toàn cầu
Với chương trình học hệ Quốc tế và Bán quốc tế, học sinh tại Redbean Cơ sở 5 An Khánh được học tập, giao tiếp hang ngày với giáo viên tiếng Anh người Việt và giáo viên tiếng Anh người nước ngoài.

Trẻ có thể nhanh chóng học và vận dụng tiếng Anh vào sinh hoạt thường ngày một cách tự nhiên nhất. Tiếng Anh với trẻ trở nên gần gũi hơn, trẻ tự tin và mạnh dạn hơn trong việc thể hiện bản thân và kết nối với giáo viên.
Phân môn tiếng Anh Anh đa dạng, có tính chuyển tiếp. Hệ Quốc tế của Redbean có xây dựng bộ chuẩn đầu ra dựa trên bộ chuẩn đầu ra của Cambridge tại cấp độ tiểu học gồm các phân môn:  Ngôn ngữ, Toán, Khoa học, Ngữ âm. Học sinh được chuẩn bị kiến thức, kỹ năng để vượt qua các kỳ thi đầu vào cấp I.

Chương trình học hệ Bán Quốc Tế và Quốc tế cung cấp đến bố mẹ những yếu tố tạo nên một công dân toàn cầu như nền tảng ngoại ngữ vững chắc, nền móng kiến thức cập nhật và chuẩn quốc tế, tư duy mở, khả năng thích nghi và hội nhập
Việc giáo viên nước ngoài giao tiếp và giảng dạy với trẻ ít nhất 1 giờ mỗi ngày giúp trẻ được giao lưu văn hóa sâu hơn, học hỏi nhiều hơn về các nền văn hóa khác nhau.

Bên cạnh đó, Redbean Cơ sở 5 An Khánh còn tập trung rèn luyện nhiều kĩ năng mềm cho trẻ. Mỗi tiết học của các con đều bắt buộc có hoạt động ghép cặp hoặc ghép nhóm để đảm bảo tối ưu thời gian sử dụng ngôn ngữ cũng như rèn luyện kỹ năng như kỹ năng đặt câu hỏi, phân tích, đánh giá, đợi đến lượt.
Các hoạt động bổ trợ được lồng ghép trong chương trình học bao gồm cảm thụ âm nhạc, yoga, robotic, toán tiếng Anh Cambridge giúp trẻ phát triển toàn diện hơn.

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và sáng tạo
Bằng tâm huyết và tình yêu thương vô điều kiện, các giáo viên của Redbean Cơ sở 5 đang không ngừng nỗ lực để mang đến môi trường học tập tôn trọng, an toàn, lành mạnh để trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần và thể chất.

Redbean Cơ sở 5 An Khánh luôn tự hào về đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đoàn kết nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm, yêu nghề, gắn bó với nhà trường, có ý thức rèn luyện, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, thường xuyên tham gia tập huấn về chuyên môn, cách chăm sóc giáo dục trẻ.

Về chuyên môn, giáo viên Redbean Cơ sở 5 được tuyển dụng đảm bảo:
– Đội ngũ giáo viên Việt Nam: Tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học Sư phạm chuyên ngành mầm non.
– Giáo viên tiếng Anh người Việt tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh tại các trường đại học, cao đẳng uy tín, có kinh nghiệm làm việc trong ngành giáo dục mầm non, chuyên môn cao, yêu trẻ, kết nối và đồng hành sát sao cùng gia đình.
– Giáo viên tiếng Anh bản ngữ có nhiều năm giảng dạy cho học sinh mầm Non tại Việt Nam. Thầy Steve và cô Robyn là 2 nhân tố được các Phụ huynh cơ sở 5 đánh giá rất cao về chuyên môn cũng như sự tận tâm với các bạn nhỏ.

Cô Mia luôn có ngọn lửa nhiệt huyết, cái tâm với nghề qua từng bài giảng, cách cô đôn đốc các con học bài, những lời nhận xét tỉ mỉ của cô dành cho các con qua mỗi tuần học. Đặc biệt cô luôn thấu hiểu sâu sắc các bạn nhỏ. Các mẹ đều nói rằng, những nhận xét của cô dành cho các bạn không bao giờ chung chung, hời hợt, mà nói về bạn nào là ra bạn đó. Giờ đây, các con đã trưởng thành hơn rất nhiều, từ con số 0, con đã có phản xạ nghe nói Tiếng Anh khá ổn và bắt đầu hình thành niềm yêu thích với môn học. Các mẹ luôn trân trọng những giáo viên làm nghề không chỉ vì trách nhiệm và còn vì cái tâm yêu nghề, yêu trẻ như cô Mia. Cô là người thầy thực sự rất đặc biệt trên con đường học của con”, mẹ Bo lớp Pony chia sẻ về cô Mia Giáo viên tiếng Anh người Việt của lớp con.

“Biệt thự mầm non” với cơ sở vật chất được đầu tư nhiều nhất hệ thống
Được xây dựng trên nền tảng là hai biệt thự, Redbean Cơ sở 5 An Khánh được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất:
– Khuôn viên có tường bao ngăn cách với bên ngoài, đảm bảo an ninh và an toàn cho trẻ
– Diện tích lên tới 150m2 với lớp học rộng tới 54m2 đáp ứng nhu cầu học tập và vận động của trẻ

– Camera, máy chiếu, điều hòa hiện đại, được thiết kế theo phong cách mở nhằm tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và không khí tự nhiên. Mỗi phòng học đều trang bị đầy đủ đồ dùng, giáo cụ học tập, sắp xếp khoa học, nhằm đáp ứng và tôn trọng nhịp độ phát triển tự nhiên cũng như thỏa mãn trí tò mò vô hạn của trẻ
– Nhà vệ sinh luôn sạch sẽ nằm ngoài lớp học, tránh ảnh hưởng tới không gian học tập
– Bếp nằm ở tầng riêng biệt được thiết kế một chiều, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
– Dụng cụ ăn uống riêng với bát, đĩa sứ, khay đựng bát bằng chất liệu phíp trắng giúp các con biết nhiều hơn đến hình thức ăn uống khác nhau.

Trả lời