Cơ sở 4

Được thành lập năm 2022, Redbean Cơ sở 4 được đặt tại Biệt thự 06 KĐT Dream Town (Coma 6) phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Khuôn viên biệt lập, rộng thoáng và nhiều không gian tự nhiên
Với ưu thế nằm giữa 3 tòa nhà của khu đô thị biệt lập có diện tích hơn 1000m2, Redbean Cơ sở 4 được cư dân trong khu tin tưởng lựa chọn. Các gia đình có thể nhờ ông bà, người đưa đón trẻ thuận lợi an toàn đến lớp mà không cần di chuyển xa. Không khí trong khu đô thị trong lành, yên tĩnh, không đông đúc xe cộ.

Yếu tố an toàn, an ninh luôn được đảm bảo do khu đô thị có 2 cổng kiểm soát an ninh và bảo vệ trực 24/24. Ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi trẻ được học tập vui chơi tại các khu vực chung của khu đô thị như thảm cỏ, khu vui chơi.
Học sinh của Redbean Cơ sở 4 luôn được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, hòa nhập thiên nhiên với cây xanh quanh biệt thự, nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên và kích thích khả năng phát triển ở trẻ.

Dù được thành lập sau các cơ sở song ngữ, Redbean Cơ sở 4 được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất với tổng diện tích mặt sàn lên tới 650m2, diện tích lớp học rộng tới 50m2 (vượt xa tiêu chuẩn về diện tích lớp/sĩ số trẻ), diện tích nhà bóng và thư viện lớn nhất hệ thống…

Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm và yêu trẻ
Redbean Cơ sở 4 tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên mầm non tuy khác biệt về tuổi nghề nhưng có tình yêu lớn dành cho con trẻ.
Nhiều giáo viên đã có thâm niên nhiều năm giảng dạy và chăm sóc trẻ mầm non như cô Nguyễn Thị Dung hơn 20 năm kinh nghiệm, trong đó 10 năm giảng dạy tiền tiểu học cho khối Pony (5-6 tuổi).

Trong khi đó, những cô giáo trẻ dù mới tốt nghiệp nhưng lại được trang bị vững vàng về kiến thức, chuyên môn. Đơn cử như cô Huỳnh Thị Minh Ngọc tốt nghiệp chuyên ngành giáo dục Mầm non trường Đại học sư phạm Hà Nội 1, chứng chỉ Montessori & Chứng chỉ Hành trang cho trẻ vào lớp 1.
Mỗi bạn nhỏ tại Redbean Cơ sở 4 đều được tôn trọng với từng nét tính cách, từng nếp ăn, từng thói quen sinh hoạt. Có lẽ bởi vậy nhiều học sinh đặc biệt đã có cơ hội hòa nhập tốt tại nơi đây.

Có bạn chuyển từ cơ sở giáo dục mầm non chuyên biệt về Redbean và hòa nhập nhanh chóng với các bạn cùng lứa tuổi chỉ sau 1-2 tuần, có bạn từng ương bướng khó chiều về Redbean được hiểu được thương trở nên hiểu chuyện.
Nhiều học sinh đã gọi các cô là “mẹ” và nhiều phụ huynh đã “khái quát” được đặc điểm của cô giáo Redbean – 3 Không: không giận dữ, không quát mắng, không quên nói lời yêu thương.
Học phí hợp lý – Chất lượng đảm bảo
Là cơ sở duy nhất của hệ thống mầm non Redbean chỉ giảng dạy hệ đào tạo Chất lượng cao, Redbean Cơ sở 4 giúp phụ huynh tiếp cận chương trình giảng dạy tốt của Redbean với mức chi phí thấp nhất.
Học sinh được học theo chương trình mầm non chuẩn đầu ra, phát triển toàn diện 6 lĩnh vực ở trẻ đồng thời được tham gia nhiều hoạt động, sự kiện của toàn hệ thống – nơi các con có thể thể hiện tốt kĩ năng và hiểu biết của mình.

Để củng cố tiếng Anh cho trẻ, các con được học 5 tiết tiếng Anh mỗi tuần với giáo viên tiếng Anh người Việt và người nước ngoài cùng với CLB tiếng Anh ngoại khóa.
Dù mức học phí thấp hơn nhiều các hệ đào tạo khác, học sinh Redbean Cơ sở 4 vẫn được đảm bảo về chế độ dinh dưỡng và chăm sóc chung theo tiêu chuẩn hệ thống với khẩu phần ăn đa dạng, nước uống tinh khiết và thực phẩm sạch.

Trả lời