Cơ sở 3

Tự hào là cơ sở có số lượng học sinh đông nhất hệ thống, Redbean Cơ sở 3 số 29 Cầu Cốc tin rằng sự chia sẻ và lan tỏa của phụ huynh là những giá trị tốt đẹp và chân thực nhất.

Dưới đây là những lý do mà phụ huynh lựa chọn và tin tưởng Redbean trong suốt thời gian qua.

Vị trí địa lý thuận lợi, đặc biệt với phụ huynh khu vực Vinhomes Smart City

Tọa lạc tại số 29 Cầu Cốc, ngay đối diện bệnh viện Vinmec Smart City, Redbean Cơ sở 3 cách Vinhomes Smart City không quá 1km. Cơ sở nằm ngay mặt đường lớn, thuận lợi cho ba mẹ đưa đón con bằng mọi phương tiện giao thông. Nhiều phụ huynh chia sẻ đây là vị trí rất thuận tiện để ba mẹ đưa con đi trên đường đi làm ở các khu vực như Mỹ Đình, Cầu Giấy.

Đặc biệt đối diện trường là một sân cỏ tự nhiên với những bóng cây râm mát nơi các bạn nhỏ được thỏa sức vui chơi, hòa nhập vào thiên nhiên, hít thở không khí trong lành, khám phá cây cỏ và học tập.

Đây cũng là cơ sở mà hệ thống đã tâm huyết xây dựng từ những viên gạch đầu tiên. Bản vẽ thiết kế được cân nhắc kỹ lưỡng để phục vụ mục đích giáo dục, với đầy đủ hệ thống thang máy, thang thoát hiểm, cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên.

Đội ngũ nhân sự tậm tâm

Trong những năm học đầu tiên, học sinh của Redbean Cơ sở 3 được tuyển sinh chủ yếu qua nguồn phụ huynh giới thiệu. Lý do thuyết phục nhất khiến phụ huynh yêu mến và giới thiệu cho bạn bè là Redbean Cơ sở 3 có những giáo viên tận tâm.

28 nhân sự của cơ sở đã gắn bó với Redbean từ ngày thành lập. Khi đến với cơ sở, tất cả nhân sự mới đều được đào tạo toàn bộ qiuy trình làm việc, đồng thời được Ban giám hiệu và Quản lý cơ sở đồng hành trong suốt quá trình làm việc để hiểu đúng – làm đúng giá trị chung của Redbean.
Nhiều giáo viên có 5-10 năm kinh nghiệm làm việc tại các hệ thống mầm non lớn như Vinschool, Peace School và các hệ thống giáo dục của Nhật.
Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, nhiều phụ huynh đã yêu mến nhận xét Cô Hường chăm sóc con rất chu đáo, Cô Trang cố Yến rất tình cảm, Cô Vân rất yêu trẻ và năng động, Cô Hoa nhẹ nhành và gần gũi…

Mẹ con thấy khi gửi con cho cô Hường mẹ con yên tâm lắm, cô để ý từng biểu hiện của con khi con chán ăn hay mệt mỏi, cô cũng có những hướng dẫn mẹ cách chăm sóc con ở nhà nữa.”
Mẹ con không có gì để phàn nàn về cô Hoa cả, cô tận tâm và những chia sẻ của cô rất thật, mẹ con cảm nhận được điều đó”.

Cơ sở thực sự lấy được sự tin tưởng và tình yêu của phụ huynh bởi đội ngũ giáo viên tiếng Anh chất lượng và môi trường song ngữ tốt dành cho các con. Nhiều trẻ khối Pony năm học 2022-2023 đã thi vào các trường điểm như Vinschool hệ Cambride, Tiểu học Đoàn Thị Điểm, Ngôi sao Hà Nội, Lomonoxop với kết quả ngoài mong đợi.

Bên cạnh đó, cô Phương Huế – quản lý cơ sở 3 cũng được phụ huynh đặc biệt yêu quý và tin tưởng vì luôn dễ gần, lắng nghe, phản hồi và giải đáp thắc mắc của phụ huynh một cách nhanh chóng, thỏa đáng.

Ngôi nhà của những em bé vui vẻ, tự tin

Hình ảnh những bạn nhỏ là hình ảnh không biết nói dối. Ngay khi đến với Redbean Cơ sở 3, phụ huynh có thể bắt gặp các con với nụ cười hồn nhiên, vui tươi. Đặc biệt các bạn nhỏ còn rất tự tin, vui vẻ chào khách, không hề lo sợ khi có người lạ vào thăm lớp, thăm trường.

Redbean tự hào vì đã tạo được môi trường tốt nhất nơi các con được nuôi dưỡng, học tập và phát triển bản thân mình một cách vui vẻ và hồn nhiên, không gò bó hay dọa nạt.

Mong rằng qua mỗi năm học, Redbean Cơ sở 3 nói riêng và Hệ thống Mầm non Redbean nói chung sẽ đón chào nhiều bạn nhỏ hơn nữa và có cơ hội cùng các con lớn lên hạnh phúc.

Trả lời