Cơ sở 2

Được thành lập năm 2022, Redbean Cơ sở 2 An Khánh là một trong những cơ sở được thành lập đầu tiên của Hệ thống Mầm non Redbean, được đầu tư mạnh về cả cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên.
Redbean Cơ sở 2 được đặt tại ô số 48 A10 KĐT Geleximco An Khánh, ngay mặt đường Lê Trọng Tấn rất thuận lợi cho các cư dân khu vực Nam An Khánh, Gemex và Vinhomes Smart City.
Redbean Cơ sở 2 An Khánh nhận trẻ từ 18 tháng tuổi và có các nhóm lớp dành cho mỗi độ tuổi từ 18 tháng đến 6 tuổi. Hệ đào tạo được giảng dạy là hệ Song ngữ – cho phép trẻ có phản xạ tiếng Anh tốt ngay từ khi còn nhỏ.

Ngôi nhà hạnh phúc của trẻ

Giáo viên và cán bộ nhân viên cơ sở 2 luôn tâm niệm rằng hạnh phúc là yếu tố quan trọng nhất dành cho các con ở lứa tuổi mầm non. Khi các con là những thành viên của “Ngôi nhà hạnh phúc Redbean” trẻ được tạo điều kiện để hòa nhập nhanh chóng, gắn kết chặt chẽ với cô và thỏa sức tìm tòi học hỏi.
Con mới đi học được một tuần, sáng nào ngủ dậy cũng rủ mẹ: “Mẹ ơi! Đi học đi” Mẹ rất vui lần đầu bước chân vào trường để tìm hiểu trường mới cho con, sau khi được cô tư vấn mẹ quyết định gửi gắm con cho các cô.”, mẹ bé Thái An cho biết.

Trong ngôi nhà Redbean, các cô không chỉ trong vai trò là một nhà giáo dục mà còn là những người mẹ thứ hai dịu dàng, yêu thương chăm sóc các con từng bữa ăn, giấc ngủ.
Các cô giáo cũng luôn tự hào và hạnh phúc khi được cùng các con lớn lên ở Redbean Cơ sở 2 An Khánh. “Mới đó cũng hơn một năm gắn bó với ngôi trường Redbean. Thời gian không phải là dài nhưng đối với tôi ở đây có rất nhiều niềm vui, mỗi ngày đến trường nhìn thấy những học trò đáng yêu, nụ cười, ánh mắt tình yêu với nghề lại rực cháy trong tôi.”, cô Thêm chia sẻ.

Kết nối với từng phụ huynh, hiểu rõ từng vấn đề

Tại Redbean Cơ sở 2 An Khánh, không chỉ giáo viên chủ nhiệm mà quản lý cơ sở cũng sát sao trong công tác kết nối, đồng hành với phụ huynh để các con được phát triển tốt nhất.

Với 23 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và chăm sóc trẻ mầm non, cô Hằng – quản lý cơ sở 2 hiểu rõ những vấn đề mà các bạn mầm non gặp phải. Cô vào từng lớp, gặp từng bạn, nói chuyện với từng phụ huynh để hiểu rõ cá tính của từng bạn, hỗ trợ ba mẹ trong việc hiểu và làm bạn với các con.
Kết nối mạnh mẽ giữa gia đình và nhà trường tạo dựng niềm tin cho phía Phụ huynh và động lực cố gắng cho phía các giáo viên.

Môi trường học song ngữ tạo hành trang vững chắc

Là một trong số các cơ sở của Hệ thống giảng dạy chương trình Hệ song ngữ, Redbean Cơ sở 2 An Khánh tự hào về môi trường song ngữ của mình.
Bên cạnh những tiết học tiếng Anh thú vị giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài, các bạn nhỏ Cơ sở 2 có riêng cho mình một giáo viên tiếng Anh người Việt trong lớp, thường xuyên trò chuyện giao tiếp bằng tiếng Anh.

Qua đó, học sinh dần tạo được phản xạ song ngữ, giao tiếp tiếng Anh tự nhiên và ít áp lực nhất. Sự yêu thích và tiến bộ của con trong việc học tiếng Anh là điều mà phụ huynh Redbean Cơ sở 2 nhận thấy rõ rệt nhất khi cho con theo học tại đây.

Kết quả khóa Pony (5-6 tuổi) năm học 2022-2023 của Cơ sở 2 đã đạt những thành tích rất cao khi thi vào các trường tiểu học uy tín như Tiểu học Alpha của Hệ thống Giáo dục Alpha, hệ Cambridge của Tiểu học Tây Mỗ và tiểu học Lê Quý Đôn…

Trả lời