Cơ sở 1

Thành lập năm 2021, Redbean Cơ sở 1 số 93 Cầu Cốc là cơ sở đầu tiên của Hệ thống Mầm non Redbean – nơi Ban giám hiệu và giáo viên dành nhiều cố gắng, vượt qua nghịch cảnh trong thời kỳ Covid.
Ngay từ những ngày đầu thành lập, với thế mạnh về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên trình độ cao cùng chương trình học song ngữ chất lượng, Redbean Cơ sở 1 đã nhận được sự tin tưởng của nhiều phụ huynh. Kết quả chỉ tiêu năm học 2022-2023 đã kín không lâu sau khi hết dịch.
Hiện nay, Redbean Cơ sở 1 đang hoạt động với 6 lớp học dành cho các độ tuổi từ 18 tháng đến 6 tuổi. Số đông gia đình học sinh đang sinh sống tại Khu đô thị Vinhomes Smart City và phường Tây Mỗ.

Đội ngũ giáo viên trình độ cao, gắn bó lâu dài

Redbean Cơ sở 1 đặc biệt tự hào về đội ngũ giáo viên của mình:
– 100% giáo viên mầm non tốt nghiệp đúng chuyên ngành, có bằng từ cao đẳng trở lên
– 100% giáo viên tiếng Anh tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh từ các trường Đại học lớn

Không chỉ có thế mạnh về chuyên môn, đội ngũ nhân sự của Redbean Cơ sở 1 còn thực sự đoàn kết, gắn bó với cơ sở nói riêng và hệ thống nói chung. Tất cả giáo viên mầm non của cơ sở đều đã gắn bó với Redbean từ những ngày đầu thành lập, cùng trải qua những khó khăn đầu tiên, cùng trưởng thành theo mỗi năm tháng.
Dù tuổi đời còn trẻ, giáo viên Cơ sở 1 có tình yêu, năng lượng và nhiệt huyết dành cho các con. Có thể nói “vì các cô ổn nên học sinh ổn”, học sinh của Redbean Cơ sở 1 đều rất nề nếp, học tập tốt. Rất ít trường hợp gia đình học sinh không hài lòng về giáo viên, tỉ lệ học sinh thôi học rất thấp, trừ những trường hợp chuyển từ hệ Song ngữ sang cơ sở dạy hệ Quốc tế của Redbean.

Redbean Cơ sở 1 cũng được coi là cái “nôi” đào tạo nhân sự của Hệ thống. Nhiều giáo viên đã trải qua những ngày bỡ ngỡ đầu tiên ở cơ sở 1 để ngày càng tốt hơn về chuyên môn và thái độ, trở thành những nhân sự cốt cán tại các cơ sở khác.

Không gian lớp học hiện đại, thiết bị tiên tiến

Tọa lạc tại số 93 Cầu Cốc, Tây Mỗ, Redbean Cơ sở 1 có diện tích lớn với mặt sàn tầng 1 rộng 150m2 với sức chứa lên tới 100 người. Đây cũng thường xuyên được lựa chọn là địa điểm diễn ra các sự kiện lớn của toàn Hệ thống.
Khu vực tầng 1 được chia thành khu lễ tân, khu nhà bóng vui chơi cho trẻ và khu vực thư viện. Trung bình mỗi lớp sẽ có ít nhất 1 hoạt động tập thể mỗi ngày tại khu vực sinh hoạt chung này, trừ các thời điểm cần đảm bảo phòng chống dịch bệnh.

Diện tích phòng học của Cơ sở 1 dao động từ 45 đến 55m2 với mặt sàn, hệ thống đèn và cửa kính được thiết kế hiện đại tạo không gian học tập rộng rãi, an toàn cho trẻ.
Hệ thống loa đài, máy chiếu, máy tính, camera độ phân giải cao cũng được bố trí tại các lớp, phục vụ tối ưu hoạt động học tập của học sinh.
Mỗi lớp học đều có nhà vệ sinh riêng, không ảnh hưởng tới không gian học tập và yếu tố an toàn vệ sinh của trẻ.

Vị trí không thuận lợi nhưng phụ huynh đặc biệt tin yêu

Dù nằm ngay đối diện với tòa S4 KĐT Vinhomes SmartCity nhưng Redbean Cơ sở 1 lại có bất cập về đường đi. Để đưa con tới trường, phụ huynh cần đi một đoạn đường vòng. Từ đường lớn, phụ huynh khó có thể nhìn thấy biển hiệu của trường.
Tuy nhiên điều đó không khiến số học sinh theo học tại Cơ sở 1 giảm đi nhiều. Đây là cơ sở có sĩ số học sinh đông thứ hai trong hệ thống, phần lớn do phụ huynh tin tưởng giới thiệu cho nhau.

Rất nhiều phụ huynh đã gửi lời nhắn hạnh phúc tới các cô giáo:
Phụ huynh bé Gia Hân:
Biết ơn các cô và nhà trường đã đồng hành dạy bảo con trong năm học vừa qua, cho con nhiều trải nghiệm giúp con phát triển mỗi ngày. Chúc cô và nhà trường sức khỏe và thành công hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc phát triển những mầm xanh tương lai.

Phụ huynh bé Nguyễn Hải Lâm
Mẹ con cảm ơn cô Thư cô Hoài đã luôn yêu thương chỉ dạy cho con trong năm học vừa qua. Một năm được cùng học với cô với bạn con đac trường thành lên rất nhiều. Con bản lĩnh hơn tự tin hơn. Xa trường xa lớp nhưng con mẹ con cảm ơn các cô đã dạy chỉ bảo con trong một năm học qua cô nhé. Cảm ơn các cô thật nhiều.

Phụ huynh bé Phúc An:
Thực ra Táo khá là may mắn vì học cô nào cũng đều là các cô tâm huyết với các con. Lúc trước có cô Hương, cô Hường. Năm nay thì có cô Hoài. Lúc đầu mẹ nghĩ cô lớn tuổi rồi thì có thể không nhiệt tình được như các cô trẻ, nhưng thật sự thời gian qua mẹ thấy cô rất nhiều năng lượng trong các hoạt động với con, Cộng thêm có kinh nghiệm nên bây giờ mẹ rất yên tâm. Thật sự rất cảm ơn cô.

Phụ huynh bé Thanh Sang:
Mình chọn cả mấy chục trường quanh khu Tây mỗ, An khánh cuối cùng chốt Redbean CS1. Đúng thật là ko hối hận tí nào cho con đi học quá yên tâm. Con nhỏ gần 2 tuổi từ lúc đẻ ko vên tâm giao cho ai 1 tay tự chăm con tới khi 22 tháng thì cho đi lớp. Vào lớp cô Trương Linh thì đúng chuẩn mẹ được xoã.

Trả lời