Đánh giá năng lực tiếng Anh cho khối Pony lần 1

Với mong muốn các bạn khối Pony (5-6 tuổi) được làm quen với hình thức thi thử đầu vào tại các trường Tiểu học, trong năm học này Redbean sẽ thường xuyên tổ chức các cuộc thi trải nghiệm, giúp con củng cố kiến thức, tích lũy kĩ năng và sẵn sàng cho những thứ thách sắp tới.
Từ tháng 11/2023, Nhà trường bắt đầu tổ chức các kỳ thi khảo sát năng lực Tiếng Anh cho các con:
– Nội dung: 20 câu hỏi theo thang điểm 100 về các chủ đề đa dạng, dựa trên định dạng đề thi của các trường tiểu học lớn
– Hình thức: phỏng vấn tương tác 1:1
– Thực hiện: Giáo viên tiếng Anh tại cơ sở
– Các kỹ năng trẻ được rèn luyện: ngồi tại phòng chờ, nghe số báo danh, tương tác với giáo viên
Tuy lần đầu còn nhiều bỡ ngỡ, các con đã bước đầu hiểu được quy trình thi và tương tác tốt với giám thị.
Một số bạn còn rụt rè khi phỏng vấn 1:1, trong khi đó khá nhiều bạn đã thể hiện tốt sự tự tin cũng như kiến thức tiếng Anh của mình.
Quan trọng nhất là các con đã có trải nghiệm lần đầu thi vui vẻ và các cô hiểu rõ hơn về từng bạn, từ đó định hướng tốt hơn cho các bạn trong thời gian tới.

0 0 đánh giá
Theo dõi
Phản hồi nội tuyến
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x