Đánh giá năng lực định kỳ cho toàn bộ giáo viên

Đánh giá năng lực định kỳ là hoạt động được Redbean duy trì từ lâu với 1 lần đánh giá chính thức và 2 lần đánh giá không chính thức mỗi năm cho từng giáo viên.
Ban giám hiệu, điều phối chương trình và quản lý cơ sở sẽ quan sát tiết học, đưa ra những đánh giá khách quan dựa trên một số tiêu chí như:
– Kỹ năng quản lý lớp học
– Kỹ năng giảng dạy
– Kỹ năng dẫn dắt học sinh trong bài học
– Kỹ năng soạn giáo án và đặt ra mục tiêu học tập phù hợp với năng lực học sinh
– Sự sáng tạo linh hoạt trong tiết dạy
– Tác phong sư phạm
Hoạt động dự giờ giúp các cô cảm thấy luôn được dẫn dắt, hướng dẫn và hỗ trợ trong quá trình phát triển năng lực. Những lời khen ngợi mang đến cho các cô niềm vui, sự tự hào và thúc đẩy mong muốn được phát triển hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.
Mong rằng mỗi giáo viên Redbean sẽ ngày càng hoàn thiện, yêu nghề yêu trẻ hơn và đem đến cho các bạn nhỏ nhiều tiết học sinh động, thú vị. Cảm ơn nỗ lực của các cô rất nhiều!