Tổng kết năm 2023: bữa tiệc tri ân của Hệ thống Redbean

“Redbean sẵn sàng – Redbean vững vàng – Chúc mừng năm mới”. Đó là câu mà gần 150 giáo viên, cán bộ nhân viên Hệ thống Mầm non Redbean đã hô vang trong buổi tiệc Tất niên tối qua.
Bữa tiệc cuối năm cũng là bữa tiệc cảm ơn. Gần 150 nhân sự đã cùng nhau trao những cái ôm thật chặt, những lời cảm ơn thật ấm lòng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một năm 2023 rực rỡ, cảm ơn vì đã cùng nhau vượt qua những khó khăn khi Hệ thống bước vào năm hoạt động thứ 3 còn nhiều thử thách.
Những tấm bằng khen vinh danh cán bộ nhân viên xuất sắc và tiên tiến của năm đã được trao cho những nhân sự có thành tích ấn tượng. Nhưng tất cả giáo viên, nhân viên của Redbean đều được trân quý vì nỗ lực của mỗi người trong cả năm qua.
Gửi lời chúc sớm tất cả những con người đang ngày ngày yêu nghề, yêu trẻ, giữ vững giá trị cốt lõi của Redbean: Tận tâm – Tôn trọng – Yêu thương.
Cảm ơn thật nhiều ?
May be an image of 11 people and text that says "+ PRESCHOOL HỆ THỐNG MẦM NON REDBEAN Tiệc TẤTNIEN2023 ม"
May be an image of 11 people and text that says "RESCHOOL HỆ THỐNG MẦM NON REDBEAN Tiệc TÂT NIÊN 2023 ycepa yc pa -"
May be an image of 7 people and text that says "RESCH ESCHOO Tiệc TẤTNIÊN 2023"