Chung kết Redbean’s Hidden Talents: Xúc động, tự hào và hạnh phúc

Trải qua vòng tuyển chọn cấp cơ sở với gần 70 tiết mục thể hiện tài năng, 6 tiết mục xuất sắc nhất đã tham gia vòng Chung kết cấp hệ thống.
Trên sân khấu chung kết, giáo viên từ tất cả các cơ sở đã cùng nhau tranh tài, thể hiện những tài năng ẩn giấu của mình một cách xuất sắc với những tiết mục nghệ thuật có chiều sâu. Mỗi tiết mục là một thông điệp nhưng đều chung một tình yêu – tình yêu dành cho Redbean, tình yêu dành cho nghề giáo.
Redbean thực sự tự hào về đội ngũ của mình, tự hào về sứ mệnh mà Nhà trường đang theo đuổi và tự hào vì sự tin yêu lớn lao mà Phụ huynh đã dành cho mỗi giáo viên.
Cảm ơn các cô giáo tài năng của Redbean, cảm ơn toàn thể CBNV nhà trường, cảm ơn Quý Phụ huynh và các vị khách quý đã cùng Redbean chia sẻ bữa tiệc âm nhạc ngập tràn hạnh phúc này.
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x