REDBEAN chính thức đưa Toán Tiếng Anh chuẩn Cambridge vào giảng dạy cho khối Pony (5-6 tuổi)

Ngày 10/11 vừa qua, Hệ thống Mầm non Redbean đã kí kết hợp đồng bản quyền với Blacasa Việt Nam – tổ chức giáo dục tiên phong xây dựng chương trình Toán Tiếng Anh tích hợp chuẩn Cambridge cho học sinh Việt Nam.
Theo đó, Blacasa chuyển giao cho Redbean chương trình Toán Tiếng Anh chuẩn Cambridge đầu tiên tại Việt Nam:
– Bám sát 100% khung chương trình Cambridge Primary Mathemetics 2021 đang được sử dụng tại hơn 100 quốc gia và các trường quốc tế tại Việt Nam
– Thiết kế bởi các chuyên gia giáo dục Việt Nam, dựa trên ý kiến đóng góp của hơn 1000 phụ huynh và đã được Trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội chứng nhận: Hợp chuẩn với Tiêu chí đánh giá dạy và học Toán Tiếng Anh.
– Giúp học sinh tự học theo phương pháp CLIL và trực quan sinh động, tăng từ vựng và tư duy cho trẻ
– Định dạng OMO học online kết hợp offline tiên tiến
Học Toán Tiếng Anh bằng chương trình học tiên tiến, giáo trình chuẩn Quốc tế giúp trẻ:
– Tăng khả năng xử lý thông tin, sáng tạo, tư duy chủ động và logic
– Tăng cường khối lượng từ vựng tiếng Anh liên quan đến toán học một cách nhanh chóng
– Tạo tiền đề vững chắc giúp con chinh phục các kỳ thi Toán Quốc tế và dự định du học trong tương lai.
Trong thời gian tới đây, Hệ thống Mầm non Redbean sẽ chính thức đưa chương trình Toán Tiếng Anh chuẩn Cambridge của Blacasa vào nội dung giảng dạy lĩnh vực Toán học cho học sinh khối Pony (5-6 tuổi) hệ Song ngữ, Bán quốc tế và Quốc tế.
➡️ Thông tin chi tiết về chương trình học và hình thức triển khai, Nhà trường sẽ cung cấp cụ thể tới Quý Phụ huynh trong Hội thảo sắp tới.

0 0 đánh giá
Theo dõi
Phản hồi nội tuyến
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x